Edison mà tôi biết - Henry Ford; Samuel Crowther (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2010)
Sách do Henry Ford, người sáng lập đế chế xe hơi Ford viết cùng Samuel Crowther. Nó nói về phẩm chất, nhân cách vĩ đại của nhà phát minh Edison - người đã góp phần quan trọng làm thay đổi lịch sử văn minh nhân loại. Cuốn sách này bị lãng quên trong suốt gần 80 năm qua dù chứa đựng những giá trị to lớn đối với những ai muốn tiếp thị kinh doanh hiệu quả thời nay...