Văn hoá chính trị và lịch sử dưới góc nhìn văn hoá chính trị (Chuyên luận) - Phạm Hồng Tung (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách tập hợp các chuyên luận về môn nghiên cứu văn hoá chính trị; các khái niệm, công cụ cơ bản được sử dụng phổ biến trong khoa học chính trị phương Tây; đề cập đến một số vấn đề của lịch sử cận đại Việt Nam từ khía cạnh văn hóa chính trị.