Tổng hành dinh trong Mùa xuân toàn thắng - Võ Nguyên Giáp (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách ghi lại những hồi ức của Đại tướng Võ Nguyên Giáp về các sự kiện lịch sử lớn trong chiến dịch Hồ Chí Minh lịch sử cùng những điều tâm huyết, đúc kết cuộc đời cầm quân quang vinh của mình qua cuộc chiến tranh chống Mỹ.