Xứ sở diệu kỳ tàn bạo và chốn tận cùng thế giới - Haruki Murakami (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2010)
Tác phẩm đem lại một trải nghiệm văn chương “tàn bạo” về việc một ai đó trong chúng ta bỗng nhiên bị rơi vào cái hố đen của tiềm thức bên trong mình, mất hết ký ức và nhân thân trong một lựa chọn sống với cái Bản Ngã mơ hồ và bí ẩn.