Chớ gọi tôi là người - Vương Sóc (Nhà xuất bản Hội nhà văn, 2010)
Tiểu thuyết viết về những sự kiện sau mối nhục thất bại của nhân dân Trung Quốc trên đấu trường võ thuật quốc tế. Để rửa mối nhục này Ủy ban Tổng động viên nhân dân toàn quốc nỗ lực lần theo manh mối quyết tìm cho ra truyền nhân của phái Đại Mộng Quyền, từ đó vô số màn hoạt náo bi hài đã được bày ra dưới ngòi bút của ông vua “văn học lưu manh” Trung Quốc.