Vài nét về nước Nga và văn hoá Nga - Nguyễn Thị Phương Liên; Phùng Tuấn Anh (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách giới thiệu những nét đặc sắc, nổi bật về đất nước Nga và văn hoá Nga qua những hình ảnh về nghệ thuật, kiến trúc, lễ hội, ẩm thực, tôn giáo và văn hóa ứng xử rất đặc trưng.