Biểu tượng thất truyền = The lost symbol - Dan Brown (Nhà xuất bản Hội Nhà văn, 2010)
Tiểu thuyết đưa người đọc song hành cùng nhà biểu tượng học lừng danh Robert Langdon trong cuộc hành trình tới thủ đô nước Mỹ và khám phá bức màn bí ẩn về Hội Tam Điểm - một hội kín có lịch sử lâu đời, cuốn quanh mình vô vàn biểu tượng và truyền thuyết kỳ bí.