Sống thiền 365 ngày - J. Krishnamurti (Nhà xuất bản Thời Đại, 2010)
Nội dung sách gồm những đoạn trích từ các cuộc nói chuyện, đối thoại hay bài viết về những chủ đề mới trong từng ngày khi cuộc sống đã có sự thiền định, an trú và tiến vào chiều sâu của tâm thức.