Xã hội dân sự ở Malaysia và Thái Lan - Lê Thị Thanh Hương; Viên Nghiên cứu Đông Nam Á. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách trình bày về những vấn đề xã hội dân sự, các khái niệm và một số vấn đề cơ bản ở Malaysia và Thái Lan; so sánh những nét tương đồng và khác biệt giữa hai nước và với xã hội dân sự phương Tây.