Phong trào Đồng Khởi: 50 năm nhìn lại - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách gồm 2 phần, phản ánh một cách khái quát, có hệ thống phong trào Đồng Khởi, trên cơ sở đó rút ra một số bài học quý báu về khởi nghĩa và đấu tranh vũ trang giành quyền làm chủ của cách mạng miền Nam trong những năm cuối thập kỷ 50 đầu thập kỷ 60 của thế kỷ XX.