Lịch sử sống động của Đệ nhị Thế Chiến - Abraham Rothberg; Pierce G. Fredericks; Michael O'Keefe (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2009)
Sách gồm 4 chương, viết về cuộc Đại chiến Thế giới II ở các mặt trận Anh và Mỹ. Đồng thời nêu rõ vai trò của Nhật Bản và hành động tàn ác của chủ nghĩa phát xít châu Á, Thái Bình Dương.