Vương triều Lý - Trần với kinh đô Thăng Long - Trần Hồng Đức (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2010)
Sách trình bày khái quát về hai triều đại Lý - Trần (thời đại Đông A), những công lao của các danh nhân cùng một số thành tựu về thơ văn, kiến trúc tiêu biểu của kinh đô Thăng Long.