Đồng Khánh, Khải Định chính yếu - Quốc sử quán Triều Nguyễn (Nhà xuất bản Thời đại, 2010)
Sách phản ánh những sự kiện trong giai đoạn suy thoái cuối cùng của triều Nguyễn (thời vua Đồng Khánh, Khải Định), khi mà quyền tự quyết đã phụ thuộc hoàn toàn vào sự bảo hộ của thực dân Pháp.