Vận mệnh đời người qua thuật số phương Tây - Julia Line (Nhà xuất bản Từ điển bách khoa, 2010)
Sách gồm 15 chương nghiên cứu thuật số phương Tây để hiểu rõ hơn về vận mệnh đời người cũng như phương thức tư duy, tư tưởng, văn hóa, tôn giáo cùng phong cách sống của người phương Tây.