Tư tưởng Phật học - Walpola Rahula (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2009)
Cuốn sách này trước hết dành cho những độc giả chưa được học hỏi về Phật pháp muốn biết những gì Đức Phật đã dạy thực sự. Tác giả đã bàn đến hầu hết những gì mọi người đều công nhận là giáo lý tinh yếu và căn bản của Đức Phật. Đồng thời, nó cũng hướng đến những độc giả đã có chút kiến thức về những gì Đức Phật đã dạy và muốn khảo cứu thêm.