10 nước giàu mạnh - Thông tin tổng hợp về 10 nước: Hoa Kỳ, Nga, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Đức, Italy, Canada, Australia - Lê Xuân Đỗ (Nhà xuất bản Thuận Hóa, 2010)
Sách tổng hợp thông tin về mười cường quốc trên thế giới: Hoa Kỳ, Nga, Anh, Pháp, Trung Quốc, Nhật, Đức, Italy, Canada, Australia. Tác giả nêu rõ, họ cũng đã phải trải qua hành trình gian nan để có được độc lập và trở nên giàu mạnh, có vị thế lớn như hiện nay