Hồ Chí Minh trong ký ức bạn bè quốc tế - Đỗ Hoàng Linh; Phạm Hoàng Điệp (Nhà xuất bản Chính trị quốc gia, 2009)
Nội dung cuốn sách được chia làm ba phần: Hồ Chí Minh - Anh hùng giải phóng dân tộc; Hồ Chí Minh - Nhà văn hóa lớn; Một số cảm tưởng của khách quốc tế khi đến thăm Khu di tích Chủ tịch Hồ Chí Minh tại Phủ Chủ tịch. Qua các trang sách, chúng ta thật sự xúc động trước những tình cảm chân thành, sự trân trọng của bạn bè quốc tế đối với Bác Hồ.