Những điều cấm kỵ trong văn hoá khu vực châu Đại Dương - Nguyễn Văn Nhiên; Phạm Hương Giang; Lê Nga Phương; Nguyễn Đăng Tuyên; Nguyễn Phương Chi (Nhà xuất bản Quân đội nhân dân, 2010)
Sách giới thiệu những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong quan hệ ứng xử, lối sống thường nhật để thuận tiện trong quá trình giao lưu tiếp xúc văn hóa với các nước ở khu vực Châu Đại Dương.