Những điều cấm kỵ trong văn hoá: Khu vực châu Mỹ - Nguyễn Trọng Xuân; Phạm Hương Giang; Nguyễn Đăng Tuyên; Lê Nga Phương (Nhà xuất bản Quân đội Nhân dân, 2009)
Cuốn sách nhằm giới thiệu với bạn đọc những điều cấm kỵ phổ biến và dễ gặp nhất trong quan hệ ứng xử với các nước trong khu vực châu Mỹ - Latinh. Từ đó, mỗi chúng ta có cái nhìn sâu hơn về văn hóa nước bạn để ứng xử phù hợp trong quá trình giao lưu tiếp xúc văn hóa.