Những quy tắc để con có cuộc sống hạnh phúc - Lê Khanh (Nhà xuất bản Lao động - Xã hội, 2009)
Cuốn sách này chia sẻ rất nhiều điều cha mẹ có thể làm để giúp con có cuộc sống hạnh phúc như: Dạy con biết hạnh phúc nằm ở đâu; dạy con biết lạc quan và hy vọng... Nó rất hữu ích cho các bậc cha mẹ trong hành trình giúp con có cuộc sống trọn vẹn trong một xã hội ngày càng phức tạp và thay đổi từng ngày như hiện nay.