Cánh cửa trí tuệ của người Do Thái_2009 - Lý Quế Đông (Nhà xuất bản Thanh Hóa, 2009)
Sách nói về các lĩnh vực như sự sinh tồn, cách ứng xử trong cuộc sống, sinh hoạt, học tập, kinh doanh và tài sản... của dân tộc Do Thái và bí quyết thành công của người Do Thái thông qua các câu chuyện sinh động dễ hiểu.