Tôn giáo tín ngưỡng của người Ve ở Việt Nam - Nguyễn Văn Minh; Viện Dân tộc học. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2009)
Sách nghiên cứu về tôn giáo tín ngưỡng gồm các hình thức tôn giáo và nghi lễ tập quán của người Ve - một nhóm tộc người có dân số ít, sinh sống ở phía Tây dãy Trường Sơn.