Toàn cầu hoá và vấn đề kế thừa một số giá trị truyền thống của dân tộc trong bối cảnh toàn cầu hoá hiện nay - Mai Thị Quý (Nhà xuất bản Khoa học xã hội, 2009)
Sách viết về vấn đề toàn cầu hoá nhìn từ góc độ triết học, sự biến động của các giá trị truyền thống trong toàn cầu hóa cũng như sự kế thừa một số giá trị truyền thống của dân tộc Việt Nam.