Trang phục triều Lê - Trịnh - Trịnh Quang Vũ (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2008)
Sách trình bày những kiến thức về lễ nghi, phẩm phục với các họa tiết hoa văn, rồng phượng của từng triều đại, các kiểu dáng trang phục triều Lê - Trịnh cùng những biến động của trang phục từ thế kỉ 15 đến 18.