Về đạo đức cách mạng - Hồ Chí Minh; Hội đồng chỉ đạo xuất bản sách xã, phường, thị trấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm một số tác phẩm và bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh thể hiện tư tưởng đạo đức cách mạng của Người về vấn đề đời sống mới, cần kiệm liêm chính, thực hành tiết kiệm, chống tham ô, lãng phí, chống bệnh quan liêu.