Những mẩu chuyện về tấm gương đạo đức Hồ Chí Minh. Tập II - Trương Minh Tuấn; Hội đồng chỉ đạo Xuất bản sách xã, phường, thị trấn; Trung tâm Thông tin công tác tuyên giáo. Ban Tuyên giáo Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sang tập II, sách gồm 96 câu chuyện về cuộc đời mộc mạc, giản dị rất đời thường của Bác Hồ, qua đó toát lên tư tưởng, tình cảm, đạo đức của một vị lãnh tụ vĩ đại.