Học Chủ Tịch Hồ Chí Minh - Chúng ta học gì - Phạm Văn Đồng; Hội đồng chỉ đạo Xuất bản sách xã, phường, thị trấn (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách tuyển chọn một số bài nói và viết của cố Thủ tướng Phạm Văn Đồng về quan điểm nhân dân, quan điểm quần chúng của Hồ Chủ tịch về con người, chủ nghĩa anh hùng cách mạng, tinh thần đoàn kết và những đạo đức cao thượng của Người mà chúng ta cần noi theo.