Hoành Phi - Câu đối - Chữ Hán Đền Ngọc Sơn - Trần Văn Đạt (Nhà xuất bản Từ điển Bách Khoa, 2007)
Sách gồm 5 chương: Tháp Môn; Tháp Bút; Cầu Thê Húc; Đắc Nguyệt Lâu; Bái đường; giới thiệu, phân tích, đánh gia khoảng 90 hoành phi, câu đối, đề tự bằng chữ Hán và 3 bia của Đền Ngọc Sơn.