Muôn dặm không mây - Tôn Thư Vân (Nhà xuất bản Tri thức, 2009)
Sách gồm 12 chương, giúp người đọc có thêm hiểu biết về toàn bộ những gì liên quan đến Đường Huyền Trang, từ cuộc đời thật đến chuyến du hành có một không hai trong lịch Phật giáo thế giới.