Học tập và làm theo tư tưởng Hồ Chí Minh về trung với nước hiếu với dân - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách giới thiệu một số bài nói, bài viết của Chủ tịch Hồ Chí Minh viết về tư tưởng trung với nước, hiếu với dân, được sắp xếp theo thứ tự thời gian, và các bài viết của các nhà lãnh đạo Đảng và Nhà nước, các nhà khoa học... Phân tích những vấn đề cơ sở, nguồn gốc hình thành tư tưởng trung với nước, hiếu với dân trong tư tưởng Hồ Chí Minh.