Hội trường Ba Đình lịch sử - Trung tâm Thông tin, Thư viện và Nghiên cứu Khoa học. Văn phòng Quốc hội (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách trình bày khái quát bối cảnh xây dựng, công năng của Hội trường Ba Đình, đi sâu phân tích những sự kiện lịch sử, chính trị tiêu biểu đã diễn ra tại Hội trường từ 1962 đến 8/2007.