Các di tích hậu kỳ đá cũ và sơ kỳ đá mới ở Quảng Tây Trung Quốc trong mối quan hệ với Bắc Việt Nam - Trình Năng Chung; Viện Khảo cổ học. Viện Khoa học xã hội Việt Nam (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2009)
Sách giới thiệu vài nét về địa lí cảnh quan và tình hình nghiên cứu các di tích đồ đá ở Quảng Tây. Trình bày về các di tích hậu kì đá cũ và sơ kì đá mới ở Quảng Tây cũng như mối quan hệ giữa các di tích hậu kì đá cũ và sơ kì đá mới ở Quảng Tây, Trung Quốc với thời đại đá ở Bắc Việt Nam.