Hồ Chí Minh - Tấm gương sáng trung với nước, hiếu với dân - Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm 8 bài tuyển chọn thể hiện lòng kính yêu và ca ngợi tấm gương đạo đức của Chủ tịch Hồ Chí Minh; đồng thời phân tích phẩm chất đạo đức cách mạng của Người, nổi bật là trung với nước, hiếu với dân, cần kiệm liêm chính, chí công vô tư, khiêm tốn, nhân ái...