Những tặng phẩm của người Do Thái - Thomas Cahill (Nhà xuất bản Khoa học Xã hội, 2008)
Sách sẽ dẫn dắt chúng ta tìm về lịch sử của một dân tộc được mệnh danh là con của Chúa vì sao lại bị kiếp nô lệ, sống lưu đày, khổ ải mặc dù đã đến được miền đất hứa nhưng vẫn chưa được an hưởng trọn vẹn; rất cần cho các sinh viên, các Kitô hữu và những ai yêu thích nghiên cứu về người Do Thái.