Những chân dung song hành - Nguyễn Huy Thắng (Nhà xuất bản Thanh niên, 2008)
Sách kể câu chuyện về mối quan hệ giữa nhà văn Nguyễn Huy Tưởng và những người bạn thân thiết, bạn đời, đồng nghiệp, đồng liêu và những người xung quanh ông, qua đó khắc họa chân dung nhiều thế hệ văn nghệ sĩ của một thời chưa xa.