Thay đổi tư duy, thay đổi cuộc sống: Sống với tuệ của Đạo - Wayne W. Dyer (Nhà xuất bản Văn hóa Sài Gòn, 2008)
Sách gồm 81 vần thơ của Đạo Lão như 81 bài tiểu luận, tư duy về cuộc sống, cân bằng, đạo đức và tôn giáo, cách áp dụng những câu châm ngôn của Lão Tử vào trong thế giới hiện đại.