Lịch sử Phật giáo - Nhà xuất bản Tôn giáo (Nhà xuất bản Tôn giáo, 2009)
Sách nghiên cứu và tìm hiểu lịch sử Phật giáo Trung Quốc đối với Phật giáo và văn hóa Việt Nam, gồm: Phật giáo và người sáng lập; Giáo nghĩa cơ bản của Phật giáo; Thích Ca Mâu Ni sáng lập Phật giáo; Những nơi sống chủ yếu của Thích Ca Mâu Ni; Chế độ chủng tánh và những giai cấp ở Ấn độ xưa; Sự chia rẽ của Phật giáo nguyên thủy...