Người là Bác Hồ của tất cả chúng ta - Lê Ngân Mai (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách bao gồm những câu chuyện về tình cảm của bạn bè quốc tế đối với chủ tịch Hồ Chí Minh, những bài viết ca ngợi Bác và các hoạt động ngoại giao của Bác giai đoạn 1954-1969.