Dịch học: Văn hoá dự báo cổ truyền - Nguyễn Duy Hinh (Nhà xuất bản Văn hóa - Thông tin và Viện Văn hóa, 2008)
Sách giới thiệu công trình nghiên cứu mới về Chu Dịch và thuyết phệ số ở Trung Quốc; đưa ra dự báo học cổ truyền để tiên tri, điềm báo, tai dị, bói toán, dự báo theo kinh nghiệm.