Văn học nghệ thuật trong cơ chế thị trường và hội nhập - Đinh Xuân Dũng; Hội đồng lý luận, phê bình văn học, nghệ thuật Trung ương (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Sách gồm những bài phát biểu, tham luận trong Hội thảo đề cập tới những vấn đề cơ bản và cấp bách trong đời sống văn học, nghệ thuật Việt Nam cùng những bước tiến và thành tựu đã đạt được.