Trường Chinh - Những bài nói, bài viết về Chủ tịch Hồ Chí Minh - Văn phòng Trung ương Đảng (Nhà xuất bản Hà Nội, 2009)
Sách là các bài nói, bài viết của đồng chí Trường Chinh phân tích sâu sắc và khẳng định những công lao to lớn của Hồ Chủ tịch đối với sự nghiệp cách mạng Việt Nam và phong trào cộng sản, công nhân quốc tế.