Từ chiến dịch Điện Biên Phủ đến công trường 111 - Bùi Đức Tuệ; Ban Liên lạc đơn vị truyền thống hai đội 34 và 40 Đoàn TNXP (XP) (Nhà xuất bản Thanh niên, 2009)
Sách viết về quá trình hình thành và phát triển Đội 34 và 40 đoàn Thanh niên xung phong, mở đường chiến lược 111, góp công không nhỏ vào chiến thắng lừng lẫy năm châu, chấn động địa cầu Chiến dịch Điện Biên Phủ.