Mưu lược nắm đại cục nghệ thuật quản lý - Luyện Xuân Thu (Nhà xuất bản Thanh niên, 2009)
Sách giới thiệu với bạn đọc những tinh túy trong mưu lược quản lý của những con người đã làm nên sự nghiệp lớn lao trong lịch sử thời xưa của Trung Quốc, Tần Thủy Hoàng, Lưu Bị, Lý Thế Dân, Hốt Tất Liệt, Chu Nguyên Chương, Nỗ Nhĩ Cáp Xích... Từ đó, nắm đại cục của những con người vĩ đại này, có thể thu lượm được những bài học về mưu lược quản lý và những đức tính cần thiết cho cuộc sống hiện đại.