Mưu lược nắm đại cục - Nghệ thuật quản lý - Luyện Xuân Thu (Nhà xuất bản Thanh niên, 2009)
Cuốn sách nhỏ này muốn giới thiệu với bạn đọc những tinh túy trong mưu lược quản lý của những con người đã làm nên sự nghiệp lớn lao trong lịch sử thời xưa của các hoàng đế nổi tiếng Trung Quốc như Tần Thủy Hoàng, Lưu Bị, Lý Thế Dân, Hốt Tất Liệt, Chu Nguyên Chương, Nỗ Nhĩ Cáp Xích...