Nghệ thuật truyền thống Đông Nam Á - Nguyễn Phan Thọ (Nhà xuất bản Chính trị Quốc gia, 2009)
Nội dung sách giới thiệu nghệ thuật truyền thống của các nước Đông Nam Á; cơ sở văn hóa của nền nghệ thuật; hình thành các nền nghệ thuật truyền thống ở các nước Đông Nam Á; các loại hình nghệ thuật truyền thống Đông Nam Á.