Giao tiếp phi ngôn ngữ qua các nền văn hoá = Nonverbal Communication Across Cultures - Nguyễn Quang (Nhà xuất bản Khoa học - Xã hội, 2008)
Sách nghiên cứu các khía cạnh giao tiếp phi ngôn ngữ cũng như tầm quan trọng, các nguyên tắc, chức năng, phân loại cùng các khái niệm về cận ngôn ngữ, ngôn ngữ thân thể, ngôn ngữ vật thể và ngôn ngữ môi trường qua các nền văn hóa.