Mỹ từ đen - Khám phá ma lực của ngôn từ để thành công trong kinh doanh & cuộc sống - Karsten Bredemeier (Nhà xuất bản Tổng hợp TP. HCM, 2008)
Sách nêu lên việc vận dụng tất cả các phương tiện và biện pháp mỹ từ trong đàm phán hoặc phát biểu để đưa người nghe hoặc người phản biện đến kết luận mong muốn, giúp người đọc hoàn thiện được tri giác của mình, thêm sắc sảo trong phong cách dẫn dắt các cuộc tranh luận và biết cách dẫn dắt chúng theo lối hoàn toàn khác.