Hun Sen nhân vật xuất chúng của Campuchia - Harish C.Mehta; Julie B. Mehta (Nhà xuất bản Văn học, 2008)
Sách viết về tiểu sử của Hun sen - một nhà lãnh đạo với chuyện đời tư của ông. Mô tả về cuộc đời của ông gắn liền với lịch sử cận đại Campuchia và con đường đi lên nhanh chóng của Thủ tướng Hun sen