Biểu tượng Rồng, văn hóa & những câu chuyện - Nam Việt; Khánh Linh (Nhà xuất bản Hà Nội, 2008)
Sách giới thiệu về văn hóa Rồng ở Việt Nam, đặc điểm và những tác động ảnh hưởng tới đời sống của người dân, đồng thời cũng nêu khởi nguồn và truyền thống về Rồng với mục đích nhằm tăng thêm sự hiểu biết và thực hiện quá trình giao lưu văn hóa đa dạng.