Giá trị cơ bản về tư tưởng, đạo đức Hồ Chí Minh - Trần Quang Nhiếp; Nguyễn Văn Sáu (Nhà xuất bản Công an nhân dân, 2008)
Sách nêu những vấn đề lý luận và thực tiễn về một số nội dung chính của giá trị đạo đức cách mạng theo tư tưởng Hồ Chí Minh bao gồm vai trò, vị trí, chuẩn mực, những nguyên tắc, tấm gương đạo đức cách mạng, tính thiết thực của việc học tập đạo đức Hồ Chí Minh trong điều kiện hiện nay.